Mua vé máy bay đi hải phòng hãng vietnam airlines bao nhiêu tiền

Chức năng Kiểm tra vé theo hãng tại âu việt

Mua vé máy bay đi hải phòng hãng vietnam airlines

Trong khoảng thời gian từ 1 tiếng khởi hành đến Hải Phòng với giá tiết kiệm bằng phương tiện máy bay nhưng hiện nay nhiều phương tiện khác di chuyển giá rẻ hơn, trong khi đó mỗi khách hàng có đủ điều kiện mua vé máy bay đi Hải Phòng Vietnam airlines tốt nhất bằng chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt tại phòng vé máy bay Âu Việt, đồng thời hiện nay chuyến bay mở thêm nhiều dịch vụ khác để đảm bảo khởi hành giá ưu tiên hơn nữa.


Với 345.000vnd - 577.000vnd cho mỗi lượt bay của hãng Vietnam airlines khởi hành đến Hải Phòng, nhưng nếu quý khách khởi hành từ các chặng như: Sài Gòn - Hải Phòng, Hà Nội - Hải Phòng, Đà Nẵng - Hải Phòng, Buôn Ma Thuột - Hải Phòng, Nha Trang - Hải Phòng. Quý khách thoả sức chọn mua ở bất kỳ một trong những chặng bay trên để sở hữu ngay vé máy bay đi Hải Phòng Vietnam airlines giá rẻ nhất.


Hãng Thời gian bay Giá vé
Mua vé máy bay đi hải phòng hãng vietnam airlines bao nhiêu tiền VN 1182 06:55-08:55
1,100,000
Mua vé máy bay đi hải phòng hãng vietnam airlines bao nhiêu tiền VN 1186 14:15-16:15
850,000
Mua vé máy bay đi hải phòng hãng vietnam airlines bao nhiêu tiền VN 1188 17:45-19:45
1,100,000


Chọn mua vào sáng sớm là lúc quý khách nên tìm cho mình một giờ bay đẹp của hãng Vietnam airlines và được hãng ưu tiên miễn phí 27kg bao gồm xách tay cùng với ký gửi, nhưng quý khách hãy yên tâm đăng ký thêm trẻ em hoặc em bé đi cùng với phí chỉ 10% - 75% cho mỗi lượt bay.


Nếu quý khách không đủ điều kiện giấy tờ để mua vé máy bay đi Hải Phòng Vietnam airlines khuyến mãi thì hãy kiểm tra lại để khi mua vé xong không có giấy tờ đi máy bay thì sẽ không được khởi hành, trong khi đó chuyến bay của quý khách được sử dụng những giấy tờ sau: Hộ chiếu, giấy chứng minh, thẻ báo chí, thẻ đảng, bé từ 3 tháng tuổi đến 12 tuổi (giấy khai sinh), bé dưới 1 tháng tuổi (giấy chứng sinh). Mỗi khách hàng được ưu tiên khác nhau vì vậy quý khách hãy yên tâm chọn mua sẽ được giảm giá theo số lượng hoặc được giao tận nơi miễn phí khi chọn phòng vé máy bay Âu Việt book vé. 


XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HOA SEN CHO HÀNH TRÌNH NÀY
vé máy bay vietnam airlines - vietjet air - jetstar đang mở bán nhiều chương trình vé máy bay đi phú quốc giá rẻ khuyến mãi tại đại lý vé máy bay Ngọc Trinh mở bán hằng ngày, mua ve tau lua giá rẻ
 
PHÒNG TOUR DU LỊCH VÀ VÉ MÁY BAY ÂU VIỆT
Website: vemaybayauviet.com - Email: vemaybayauviet.com@gmail.com
Địa chỉ: Lê Hồng phong - Quận 5 - TPHCM
 Chuyên cung cấp vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ, và các chặng giá vé máy bay nội địa và quốc tế, bán vé máy bay đi nha trang giá rẻ nhất
đại lý vé máy bay âu việt
phòng vé máy bay âu việt