Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ tại phòng vé Âu Việt mua vé khứ hồi TPHCM Sài Gòn đến hà nội

Chức năng Kiểm tra vé theo hãng tại âu việt

Vé máy bay đi Hà Nội

Du lịch Thủ Đô là một địa điểm mà du khách thường nghĩ tới đầu tiên tại Vietnam. Với hàng trăm chuyến bay mỗi ngày sân bay Nội Bài luôn tấp nập đưa đón du khách. Có rất nhiều trường hợp đặt vé máy bay đi Hà Nội tại phòng vé Âu Việt với nhiều thắc mắc, và phòng vé Âu Việt cũng thấy đây là thắc mắc chung của nhiều khách hàng nên đưa ra một số câu trả lời để giúp quý khách hiểu rõ hơn về vé máy bay.

Tại sao hôm qua giá vé máy bay khác mà hôm nay giá vé lại khác?. Trong thời gian cho phép đặt chỗ quý khách sẽ được giữ vé miễn phí 24 tiếng để đảm bảo vé đã được giữ lại. Nhưng nếu quý khách ko yêu cầu thì có thể người khác đặt mất và quý khách sẽ mất vé đó. Đến khi gọi lại giá vé cao hơn vì vé quý khách nói đã hết chỉ còn mệnh giá khác. Do đó nếu thấy giá tốt quý khách nên nhờ đại lý giữ luôn tránh tăng giá. Sau đó nếu quý khách  đặt vé thì thanh toán còn nếu thay đổi vé  thì cũng ko sao, vé sẽ tự động hủy sau 24 tiếng.

vé máy bay đi hà nội - vé máy bay âu việt
 
Tôi ở xa thì được thông báo chuyển khoản và nhận code vé qua tin nhắn, như vậy có an toàn không ? Để tránh những trò lừa đảo quý khách nên kiểm tra kỹ thông tin của các nhà phân phối, địa chỉ rõ ràng, nên chọn các công ty uy tín có sự phát triển lâu dài. Sau khi nhân được code vé quý khách có thể xin số tổng đài gọi lên đó và nhờ nhân viên tư vấn của hãng kiểm tra.


Từ TPHCM đi Hà Nội có bao nhiêu hãng bay, hãng nào rẻ nhất ? Có 3 hãng bay từ TPHCM đến Hà Nội đó là Vietnam air, Vietjet, Jetstar . Trong đó Vietjet, Jetstar là những hãng giá rẻ tuy nhiên các hãng này thường hay chậm trễ về thời gian.

Tôi muốn đăng kí thêm hành lý thì phí là bao nhiêu ? Quý khách có thể đăng kí hành lý trước giờ bay 4 tiếng. Phí hành lý khi mua vé máy bay đi hà nội giá rẻ của Vietjet, Jetstar là  : 145.000 cho 15 kg hành lý kí gởi , 170.000 cho 20kg kí gởi.. Riêng Vietnam airlines nếu đăng kí thêm hành lý quý khách cần đến trực tiếp tại sân bay đăng kí.

vé máy bay đi hà nội giá rẻ - vé máy bay âu việt
 
Có phải giá vé trẻ em và em bé đều được giảm? Đối với Vietjet và Jetstar em bé dưới 2 tuổi miễn phí, trên 2 tuổi bằng vé người lớn chứ không được giảm. Đối với Vietnam airlines em bé bằng 10% giá người lớn và trẻ em mất 75% giá người lớn.

Rất nhiều trường hợp như thủ tục đi máy bay, mua vé máy bay đi Hà Nội đi liền...và rất nhiều vấn đề khác nữa. Qúy khách hàng muốn tìm hiểu thông tin có thể gọi trực tiếp phòng vé Âu Việt để được tư vấn miễn phí.

vé máy bay đi hà nội khuyến mãi - vé máy bay âu việt


bảng giá vé máy bay đi hà nội - vé máy bay âu việt


giá vé máy bay đi hà nội - vé máy bay âu việt


XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HOA SEN CHO HÀNH TRÌNH NÀY
vé máy bay vietnam airlines - vietjet air - jetstar đang mở bán nhiều chương trình vé máy bay đi phú quốc giá rẻ khuyến mãi tại đại lý vé máy bay Ngọc Trinh mở bán hằng ngày, mua ve tau lua giá rẻ
 
PHÒNG TOUR DU LỊCH VÀ VÉ MÁY BAY ÂU VIỆT
Website: vemaybayauviet.com - Email: vemaybayauviet.com@gmail.com
Địa chỉ: Lê Hồng phong - Quận 5 - TPHCM
 Chuyên cung cấp vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ, và các chặng giá vé máy bay nội địa và quốc tế, bán vé máy bay đi nha trang giá rẻ nhất
đại lý vé máy bay âu việt
phòng vé máy bay âu việt